มีคนทักว่าท้องใหญ่

ตามหัวข้อเลยคะ มีคนทักบ่อยมากท้องใหญ่จัง ใด้แฝดรึเปล่า จะถามกลับไปและ ว่าฉันท้องนะ ไม่ใด้ปกติเหมือนคนไม่ท้อง (คนข้างบ้าน) ตอนนี้ 34+w4d

13 ตอบกลับ

จิงค่ะแม่ ชอบพูดให้ไม่สบายใจ นี้โดนไปแม่ตัวใหญ่ลูกต้องออกมาตัวเล็กเท่าขอมือแน่ๆ ทั้งทั้งทีก้บอกไปว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่เล็กหรอกก็ยังเถียงจร่า..🤷🤷

5y ago

แบบนี้น่าเอาอะไรยัดปากนะคะ เจ็บใจ

บ้านนี้มีคนทักว่าท้องใหญ่ เราก็บอกว่าก็มีคนอีกคนอยู่ในท้องไม่ใหญ่ได้ไง เราบอกว่าเวลาจะทักคิดก่อนก็ดีนะ(อารมณ์คนท้องหงุดหงิดง่าย)555

5y ago

ใช้คะแม่ถามไม่คิด เห่อ

บำรุงดีลูกก้อต้องใหญ่เป็นธรรมดาค่ะแม่ ตอบไปเลยว่าคนมีอันจะกินอุดมสมบูรณ์ท้องเลยใหญ่

5y ago

เรื่องของเรามักจะหนักหัวคนอื่นค่ะแม่ 555

บ้านนี้ก็ทักทุกคนค่ะ แต่ว่าใหญ่จริงค่ะ แต่ก็ตอบไม่ได้ว่าทำไมใหญ่จัง

เรา14วีค คนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ🤣🤣🤣 ขำๆไปค่ะ อย่าไปใส่ใจเลย

5y ago

แถวบ้านเสือกสุดๆ เลยคะแม่ 555+

ถ้าใหญ่เกิน ให้ระวังเรื่องน้ำหนักตัวและเบาหวานด้วยนะ

5y ago

คะแม่ ชอบกินของหวานด้วย 😅

ลูกแข็งแรงก็ไม่ต้องไปสนปากชาวบ้านหรอกค่ะ

ท้องเรามักจะหนักที่หัวคนอื่นค่ะแม่

5y ago

ใช้คะแม่ คือ ต้องเสือกทุกอย่าง ขอโทษนะคะ คำหยาบไปนิส 😅

แค่ลูกเราแข็งไม่ต้องไปสนใจคะ

ปกติค่ะแม่ ท้องก็ต้องใหญ่นะคะ

5y ago

เด็กหนัก 2,100 เองคะ แต่แม่อ้วนเอง 555+