มีคนทักว่าท้องใหญ่

รูปตอน6 เดือน มีคนแต่คนทักว่าท้องใหญแฝดหรือป่าวใกล้คลอดยัง. ตอนนี้7 เดือนใหญ่กว่าเดิมไปอีก

มีคนทักว่าท้องใหญ่
14 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้อะไรทาท้องคะ? ส๊วย สวย

6y ago

อาบน้ำเสร็จชโลม ออยก่อนค่ะอันดับแรก. ตามด้วยPalmer's ที่ชมพู่โฆษณาใช้ดีมากจะหมดขวดที่2 แล้วไม่มีรอยแตกสักนิดเลยค่ะ

แล้ว 9 เดือนจะใหญ่ได้ขนาดไหน 😧

ท้องสวยจังค่ะ

ญรึชค่ะ