ขอดูท้อง​แม่ๆทีมตุลา​หน่อยค่ะ​ ??❣️

รู​้เพศกันยังเอ้ยย​ บ้านนี้ได้​ ผู้ชาย​ จ้าา​ ❣️? รู้สึก​ว่า​น้องตอดหรือหยังค่ะบ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากก​ จ้าา​ ??❣️

ขอดูท้อง​แม่ๆทีมตุลา​หน่อยค่ะ​ ??❣️
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21week กำหนดคลอด 24 ตุลา ดิ้นเก่งมาก แรงด้วยค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืนจนหน้าท้องกระตุกเลยค่า

23+4 สาวน้อย 3ตุลา บ้านนี้ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ แค่รู้สึกแม่ก้อมีความสุขมากๆเลยค่ะ

28ตุลา ดุ๊กดิ๊กๆ บางครั้ง ยังดิ้นไม่ค่อยแรง เลยคร้า

20ตุลาจ้า 21+1 ดิ้นเก่งแต่ดิ้นไม่ค่อยแรงจ้า 70%ญ. จ้า

24ตุลาจ้า ลูกชายดิ้นเก่งมากถีบแม่จนเจ็บไปหมด😂💞

20 ตุลาคม ผู้ชายคะ เตะเก่งแล้วตื่นเต้นมากคะ

21+4วีค ท้องสอง ชายค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากๆ

บ้านนี้คลอด25ตุลาได้ลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ

ลูกสาว 25ตุลา ตอดเก่งมาช่วงกลางคืน🤣🥰💓

6 ตุลาจ้า เพศชาย ดิ้นเก่งมากเหมือนกัน