ท้องแรกค่ะ

รุ้สึกกังวนเพาะแม่ตัวเล็กมากสูงแค่149นำ้หนักก่อนท้อง38..ตอนแพ้ท้องลดเหลือแค่34..แต่พอหายแพ้ตอนนี้นำ้หนักแม่40-41..กังวลนำ้หนักแม่ขึ้นช้ามากกัวลูกจะตัวเล็กไม้แข่งแรงแต่ก็พยายามกินนมบำรุงกินผลไม้.แต่แม่ยังรุ้สึกเบื่อๆข้าวทานไม่อร่อยชอบกินผลไม้แทนข้าวกังวลว่าลูกจะรับสารอาหารไม่เพียงพอเราตัวเล็กอย่างนี้ลูกจะตัวเล็กตามเราไหมค่ะแม่กังวล

ท้องแรกค่ะ
37 ตอบกลับ

ถ้า นน.น้องตามเกณก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เราก็ท้องแรกเหมือนกัน สู้ๆๆ

4y ago

ขอบุคุณนะค่ะสู้ๆเหมือรกันค่ะ

เหมือนกันทุกอย่างเรยจ้าา

ท้องแรกเหมือนกันสุ้ๆ

ปกติของคนตัวเล็ก

ปกติครับ

ผอมมาก