ฝากคนท้อง

รุ้มั้ยค่ะว่าถ้าเราอายุยังมาถึง18เเฟนก้ยังไม่ถึงถ้าไปฝากท้องจะได้มั้ยค่ะโดยที่ม่มีผุ้ปกครองมาเซ็นได้มั้ยค่ะ?

41 ตอบกลับ

ได้ค่ะเพราะเขาไม่ต้องให้ผู้ปกครองไปแค่เราไปบอกเขาว่ามาฝากท้องเขาก็ทำสมุดเขียนประวัติให้เท่านั้นก็เสร็จเลยค่ะแต่ต้องเอาคุณพ่อไปด้วยนะค่ะ

ได้จ้า แต่หมอจะแนะนำว่าคลอดลูกแล้วจะให้ฝังเข็มเพราะอายุยังน้อย แร้วก็มีภาวะเสี่ยงลูกตัวเล็กน้ะค่ะเพราะแม่กับลูกจะแย่งสารอาหารกันค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้แม่17จะ18พ่อ20 ไปกัน2คนทุกครั้งตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะไม่ต้องมีผู้ปกครองค่ะ

แล้วแต่ที่จ้า.บางที่ก็ให้ผู้ปกครองไปด้วย.บางที่ก็ไปแค่เรา+แฟน.ค่ะ.เพื่อจะตรวจเลือด.

ได้ค่าา บ้านนี้ไปฝากมาเมื่อวันศุกร์ค่ะ พาแฟนไปด้วยนะคะ ไม่เสียค่าอะไรเลย☺️❤️

ได้ค่าา เราพาแม่ไปด้วย แม่ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ เราเซ็นเองทุกอย่างเลย

ได้จ้า แต่บ้านนี้ท้องแรกอายุ17โรงบาลให้มีคนเซ็นด้วย แต่พอ18ไปกับแฟน

ไปฝากได้เลยค่ะ พาเเฟนไปด้วยเขาจะได้เจาะเลือดเเฟนเราด้วย

ไปกับแฟนเลยจ้า เราก็ไปกับแฟนตอนเราอายุ15จ้า

ฝากได้จ้าบ้านนี้หมอตำหนินิดหน่อยจ้า55