ท้องแต่ตรวจไม่เจอ

รุ้ตัวว่าท้อง แต่ตรวจเกือบ10ครั้งยังตรวจไม่เจอ มีอาการคัดนม คลื่นไส้ ท้องโต เป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องที่3ค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เคยปจด.ขาด 3 เดือน อาการเหมือนคนท้อง ท้องโตขึ้นเรื่อยๆ ไปตรวจเป็นซีสต์ค่ะ

1y ago

ก่อนจะรู้ว่าเป็นซีส ได้ตรวจการตั้งครรภ์ด้วยปัสสาวะไหมคะ

ตรวจเจอแล้วจ้า ท้องแล้วกว่าจะเจอ 😍😍

1y ago

เจอตอนกี่วีคคะ