ปวดหัว คลื่นไส้

อายุครรภ์32สัปดาห์4วัน รู้สึกปวดหัว คลื่นไส้ คล้ายจะอาเจียน เป็นเพราะอะไรค่ะ พึ่งจะเคยเป็นมาประมาน1อาทิตย์แล้ว

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้ๆเราเลยค่ะ เราก็มีรู้สึกบ้างเล็กน้อยค่ะ คล้ายตอนแพ้ท้องแรกๆ แต่อาการน้อยกว่าค่ะ