เราท้อง 12w3d รู้สึกตอดๆที่ท้องด้านขวา

รึว่าเราคิดไปเอง บ้านไหนเคยเป็น ช่วยตอบทีคะ

12 ตอบกลับ

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว