เราท้อง 12w3d รู้สึกตอดๆที่ท้องด้านขวา

รึว่าเราคิดไปเอง บ้านไหนเคยเป็น ช่วยตอบทีคะ

12 ตอบกลับ

เคยรู้สึกแต่ไม่กล้าบอกใคร กลัวเค้าว่าคิดไปเอง แต่พอตอนซาว หมอเห็นว่าลูกดิ้นเก่ง หมอถามว่าคุณแม่รู้สึกลูกตอดแล้วใช่มั้ยเนี่ย.... ลูกดิ้นเก่งแบบนี้ จะรู้สึกได้สำหรับคนที่ไขมันหน้าท้องไม่หนา

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว

บ้านนี้ 14 วิกคะ ยังแยกไม่ค่อยออกเลย แต่บางทีรู้สึก มันจี๊ดๆซ้ายบ้างขวาบ้าง แต่ไม่เคยบอกใครกลัวมีคนหาว่าเราคิดไปเอง เหมือนกันคะ

เราก็รู้สึกตอดประมาณ 12 สัปดาห์ค่ะ แต่เริ่มดิ้นแบบสัมผัสได้เบาๆ 20 สัปดาห์

เราก็รู้สึกนะ แต่ก็คิดเหมือนกัน แต่ก็คิดอยู่ว่าหรือว่าเราคิดไปเอง

บ้านนี่ท้อง3รุ้สึกลูกตอดตอน16วีคจ้าตอนนี้23วีคดิ้นเก่งเอามากๆค่ะ

บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกันคะ แต่บางทีก็เหมือนว่าจะคิดไปเอง

รุ้สึกตอดๆเช่นกันค่ะ12วีค ท้องสอง ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม😂😂😂😂

5y ago

เป็นเหมือนกันใช่ไหม คิดว่าเราคิดไปเอง😁😁

นี้12w2d รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะตอดบ่อยมากเลย😂

บ้านนี้ ท้องแรกรู้สึกตอนเกือบ 20 วีคเลยจ้า