ขี้ตาแฉะ ขี้ตาสีเหลือง

บ้านไหนเคยเป็น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก มีอาการขี้ตาแฉะข้างเดียวไหลเป็นสีเหลืองเขียว

2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก เช็ดจากหัวตาไปหางตาหลังอาบน้ำ สำลี1แผ่นเช็ดแล้วทิ้งเลยค่ะ

ใช้สำลีผ่านการฆ่าเชื้อชุบนํ้าต้มสุก เช็ดจากหัวตาไปหางตา ห้ามเช็ดกลับค่ะ