เราท้อง 12w3d รู้สึกตอดๆที่ท้องด้านขวา

รึว่าเราคิดไปเอง บ้านไหนเคยเป็น ช่วยตอบทีคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 วิกคะ ยังแยกไม่ค่อยออกเลย แต่บางทีรู้สึก มันจี๊ดๆซ้ายบ้างขวาบ้าง แต่ไม่เคยบอกใครกลัวมีคนหาว่าเราคิดไปเอง เหมือนกันคะ