สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 วีค ตอนนี้โดนกักตัว เป็นกลุ่มเสี่ยง กินน้ำขิงได้ไหมค่ะ

รึกินอะไรกันไว้ได้บ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ 😊🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะให้พอชุ่มคอ แต่ว่าดื่มน้ำเปล่าเยอะๆดีที่สุดนะคะ นอนพักเยอะๆถ้ามีอาการกินพาราช่วยได้เลยค่ะ หายไวๆนะคะทางนี้ก็ติดตอน12วีคเหมือนกัน 5วันหายดีแล้วค่ะไม่ได้ทานยาอะไรนอกจากพารากับดื่มน้ำ นอนพักเยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊😊