มีแม่ๆคนไหนคลอดเสรีรักษ์บ้างคะ

รีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะดีอยู่นะคะแม่ เป็นเอกชน ราคาก็สูงอยู่ การดูแลก็น่าจะดีนะคะ ไม่ได้คลอดที่เสรีรักษ์แต่เคยไปใช้บริการตรวจด้านอื่นเค้าก็ดูแลดีนะคะ ทางนี้เคยฝากครรภ์ที่นวมินทร์9 ดูแลดีเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้คลอดที่นั้นนะคะ พอดีต้องย้ายกลับบ้าน