การฝังยาคุมกำเนิด

แม่ๆๆคนไหนฝังยาคุมบ้างคะ รีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ เคยอ่านเจอแม่ๆบางคนประจำเดือนไม่มาเลย หรือบางคนประจำเดือนมาไม่หยุดเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังได้ประมาณ10เดือนค่ะ เอาออกก่อนกำหนด อาการข้างเคียง เวียนหัว วูบบ่อย ประจำเดือนมาแค่2-3เดือนแรกที่ฝังหลังจากนั้นไม่มาเลยค่ะ ส่วนน้ำหนักปกติค่ะไม่ขึ้นไม่ลง