ริมฝีปากคล้ำ

ริมฝีปากคล่ำๆ ม่วงๆ แต่กินนมได้เหมือนเดิมนะค่ะ ลูกเกิดวันที่5 กค. ตอนนี้ค้ำทั้งปากบนล่าง

3 ตอบกลับ

เกิดวันที่5 ก.ค เหมือนกันคะ เด๊วก้อจางจ้า ไม่ต้องกังวล

เป็นสีดำเลยค่ะ แต่น้องไม่มีอาการอะไรเลย

คล้ำมาก ไม่มีสาเหตุ ควรพาไปหาหมอคะ