ริมฝีปากคล้ำ

ทำไมน้องริมฝีปากคล้ำแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้มั้ย ข้างล่างเริ่มลอกหลุดแต่ข้างบนไมยอมหลุดเลย

ริมฝีปากคล้ำ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่ พอน้องเริ่มโตจะจางไปเองค่ะ

อีกนานมั้ยคะถึงจะหาย

5y ago

ตอนแม่ไปคลอด เตียงข้างๆน้องริมฝีปากดำมาก ดำจนม่วงเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องเริ่มโตรีมฝีปากจะเริ่มจางไปเอง แม่ก็ไม่รู้ว่านานแค่ไหนค่ะ