เป็นเสมหะมาหลายวันแล้วค่ะ

รำคาญมาก มันติดคอแล้วจะอ้วก ต้องถุยออกตลอดเวลา ไม่อยากกินยาอ่ะค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้าง อีก 2 วันจะไปพบหมอที่นัดพอดี แต่เผื่อๆแม่ๆในนี้มีประสบการณ์แนะนำได้ ขอบคุณค่ะ☺️

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำบ่อยๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะพยายามค่ะ☺️