แม่ๆคนไหนทีมเดือน สิงหาคม2564

รายงานตัวหน่อยจร้า แม่ๆแตกกันยังเอยบ้านนี้ใกล้แตกแล้ว ขออนุญาตนะคะ😊🙏

แม่ๆคนไหนทีมเดือน สิงหาคม2564
64 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่8นี้เองน้องเป็นผู้ชาย❤️👶🏻

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้23สิงหาคมจร้ายังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

คลอดง่ายๆแข็งแรง​ทั้งแม่และลูก​จ้าเรากันยายน​

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ๆ

แตกแล้วจ้า6สิงหากำหนด7สิงหาน้ำหนัก3540เด็กผู้ชาย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ครบกำหนดวันนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า

3y ago

รอดูอาการน่ะค่ะแม่..ยินดีด้วยนะคะ

ทางนี้กำหนด 20 ส.ค. อยากออกเต็มทีแล้วจ้าาา 39w1d

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 24 สิงหา คลอดเอง 5 สิงหา

บ้านนี่แตกตั้งแต่ 28/7/64 แล้วค่ะ กำหนด2สิงหาค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ๆ

บ้านนี้กำหนด19สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่

กำหนด 22สิงหาคมหมอนัดกระตุ้นวันที่16สิงหาคม.

3y ago

บ้านนี้เงียบมากแม่😊