รพ.จุฬา ระหว่างฝากปกติ กับฝากนอกเวลา

ราคาแตกต่างกันมากมั้ยคะ การดูแลต่างกันมั้ย รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าบริการฝากนอกเวลา 500 บาทต่อครั้งนะคะ ถ้าจำไม่ผิด

5y ago

ปรกติค่ะ ลองโทรสอบรพ.เลยดีกว่าค่ะจะได้ชัวช์ๆ เพราะนี่รพ.แถวบ้าน

ฝากนอกเวลาจะแพงกว่าค่ะ