ซาวด์คลีนิค

ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะแม่ๆที่เคยซาวด์ที่คลีนิค บ้านนี้ฝากท้องกับร.พ รัฐแต่ซาวด์ล่าสุดคือนานมากแล้ว ไปตามนัดก็มีแต่ฟังเสียงหัวใจลูก ไม่รู้น้ำหนักลูกตอนนี้ตามเกณฑ์หรือเปล่า พรุ่งนี้ครบ30วีคพอดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 2 มิติ ที่คลีนิก 650 ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ