ท้อง2ค่ะ 15สัปดาห์แล้วไม่รู้สึกถึงลูกตอด ลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆรู้สึกได้กันตอนไหนค่ะ

รับรู้ถึงลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ท้อง2

3 ตอบกลับ

ท้อง2 15สัปดาห์เหมือนกันค่ะ นี่ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกตอดมั้ย แต่รู้สึกมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องบ่อยค่ะ ท้อง1นานจนลืมไปแล้วว่าเวลาลูกตอดรู้สึกยังไง🥹🤣🤣

บ้านนี้ก็ท้อง2 16 วีคแล้วยังไม่รู้สึกคะ แต่วันที่ไปซาวน้องก็ดุกดิกๆให้เห็นนะคะ

ท้องแรก 20 สัปดาห์ ท้องสอง 19 สัปดาห์ ท้องสาม แม่รู้สึกตอน 18 สัปดาห์ค่ะ