อายุ35 ท้อง15สัปดามีไคร ไม่เจาะน้ำคลำบางค่ะ

ท้อง2ค่ะ #

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้เจาะเลือดค่ะ ถ้าผลต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ บ้านนี้อายุ34 กำลังจะไปตรวจเดือนหน้าค่ะ16w หมอแจ้งวันคราวๆให้ว่าช่วยได้กำลังดี ตอนนี้ 13wค่ะ

2y ago

เราเลือดได้ค่ะว่าจะเจาะแบบไหนที่ไหน จะตรวจรึไม่ค่ะ

อายุ 35 เหมือนค่ะท้อง2 หมอให้ตรวจ NIPT ผลออกมาความเสี่ยงต่ำเลยไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ