🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?
227 ตอบกลับ

ลูกจ๋าทักทายกับแม่หน่อยซิ

แม่อยากหอมแก้มสาวน้อยแล้ว

แข็งแรงนะครับลูกสาวของพ่อ

อย่าซนมากนะลูก แม่เหนื่อย

อีก 3อาทิตย์ ได้เจอกันแล้ว

อุมมีกับอาบีรักหนูนะ😘😘😘

แข็งแรงนะลูก แม่รักหนูนะ

อยากเห็นหน้าหนูเเล้ว❤️😆

อย่าดื้อนะลูกแม่เหนื่อย

รักหนูที่สุดแล้วลูกแม่