❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

น้องจีด้าคะ 6 เดือน 13 วัน ขอกำลังใจหน่อยคะเป็นโควิด

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
61 ตอบกลับ

น้องร่าเริงเหมือนปกติไหมคะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ น่าเอ็นดูมากเลย

น้องจีด้าน่ารักมากๆเลยค่ะ พระคุ้มครองหายไวๆนะคะ ให้กำลังใจคุณแม่ด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะค่ะตอนนี้ยังกังวลอยู่คะรอ รพ มารับคะเห้ออ

หายไวๆนะคะลูก รวมถึงทั้งคุณพ่อคุณแม่น้องด้วยนะคะ หายไวๆสู้ๆนะคะ

หายไวๆนะลูก เป็นกำลังใจให้ทั้งน้องทั้งคุณแม่เลยนะคะ สู้ๆค่ะ✌️✌️

3y ago

ขอบคุนมสกคะตอนนี้รอ รพมารับคะ🥺

น่าสงสารจังขอให้น้องหายเร็วววนะคะคุณพระคุ้มครองเด้อตัวเล็ก

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ❣️💕❣️

น้อง​มีอาการยังไงคะ​แม่​ ขอให้​น้อง​หาย​ไว​ๆ​นะคะ​

3y ago

ก็ตัวร้อนคะปกติน้องแข้งแรงเราก้อเวียนหัวมากเลยรองตรวจคะสรุปผลบวกคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะคนเก่ง❤️

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ💚💙🧡💘

ขอหายไวๆนะลูก ขอให้พระคุ้มครองนะคะตัวเล็ก

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💛

หายไวๆนะคะ น้องน่ารักค่ะคนเก่งเดะก็หาย🥰🥰

3y ago

ขอบคุนมากนะคะ❤️

ขอให้คุณพระคุ้มครอง หายไวๆนะค่ะน้องจีด้า

3y ago

ขอบคุนมากค้ะ❣️