ชื่อลูกชาย มีพี่สาวชื่อไข่มุก

ระหว่างเตชินท์ (พ่อเพิ่งเปิดหนังสือเจอเมื่อวาน) กับ บีเวลล์ (เป็นยิมที่พ่อกับแม่ไปออกกำลังกายแล้วเจอกันครั้งแรก) แม่ๆชอบชื่อไหนกันคะ

5 ตอบกลับ

ชื่อเตชินท์ก็ดีนะค่ะ บ้านนี้มีพี่ชายชื่อเตชินท์เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอให้ชนะนะค่ะคุณแม่

เอาไทยแบบลูกสาวก็ดีนะคะ

5y ago

กำลังชั่งใจอยู่คะแม่ ต่างคนต่างชอบคนละชื่อ ไม่รู้จะลงชื่อไหนเลยค่ะ

เตชินท์ก็เพราะดีค่ะ

เตชินท์

บีเวลล์

5y ago

แม่ก็ชอบชื่อนี้ค่ะ ตั้งไว้รอตั้งแต่ปีก่อน แต่พ่อชอบชื่อเตชินท์ ขัดใจแม่จังค่ะ