ชื่อลูกสาว พิมพ์นารา กับ กัญญาภัทร แปลว่า อะไรคะ

อยากตั้งชื่อแต่ไม่รู้ความหมายค่ะ มีชื่อที่ชอบคือ กัญญาภัทร. พิมพ์นารา แม่ๆชอบชื่อไหนกันคะ

3 ตอบกลับ

กัญญาภัทรได้ยินบ่อยแล้วนะคะ แต่ชื่อพิมพ์นาราแปลกดี เพราะดีด้วยคะ โหวตชื่อนี้คะ แปลว่ามีรัศมีแห่งรูปกาย หมายถึงรูปงาม

ชื่อพิมพ์นาราค่ะ ชื่อเล่นพิม หรือนารา ก็น่ารักดีค่ะ

พิมพ์นารา.