ชื่อลูกชาย

พี่ชายชื่อกองทัพน้องชายชื่ออะไรดีคะช่วยคิดหน่อยจ้า

19 ตอบกลับ

ทัพฟ้าค่ะ ของเราลูกชาย2คน ชื่อพี่นาวีกับน้องเวหาค่ะ ชื่อจริงลงท้ายพยางค์เหมือนกันต่างคำหน้าค่ะ😁พ่อเค้าชื่นชอบอะไรเกี่ยวกับการทหาร

พี่ชื่อกาฟิวส์ โฟกัส กังฟู จะหัยน้องชายชื่ออะไรน๊าช่วยคิดหน่อย

3y ago

จร่าขอบคุนมาก

กองไว้คับ...พูดเล่นนะครับ กองล้านดีกว่า เผื่อรับเงินล้าน

จอมพล นาวี นาวา กัปตัน น่านฟ้า

รถถัง เรือรบ คอปเตอร์

กัปตัน,กองพล,จอมทัพ

กองบิน/จอมทัพ

น้องกองพลค่ะ

กองร้อยค่ะ

จอมทัพ จ้า