สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

ระหว่างสั่งซื้อเซตเตรียมคลอดแบบนี้ กับเราไปซื้อแยกเองอะไรดีกว่าค่ะ ราคาพอๆกันไหม แล้วคุณภาพสินค้าต่างกันไหมค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้แยกซื้อเองค่ะได้เลือกและเช็คราคาของแต่ละชิ้น

ซื้อเซตถูกกว่า แต่เลือกลายไม่ได้ไม่ค่อยถูกใจ

แล้วมีแม่ๆคนไหนเคยซื้อมั้ยค่ะ เป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะจะได้ซื้อของที่ชอบด้วยย

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะได้สีและลายถูกใจค่ะ

ส่วนตัวแล้วซื้อแยกถูกกว่ามากเรยค่ะ

เราซื้อแยกค่ะแม่ แล้วแต่จะถูกใจค่ะ

เป็นเซตน่าจะประหยัดกว่านะค่ะ

เเยกซื้อน่าจะถูกกว่าค่ะ

เป็นเซตน่าจะประหยัด