น้ำใสๆ

ระหว่างวัน เราจะมีน้ำใสๆออกบ้างค่ะ ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น แต่พอเค้าติดกางเกงในก็จะกลายเป็นสีขาว กลัวจังค่ะ ว่าเป็นถุงน้ำคร่ำรั่ว แต่ออกไม่มากนะคะ ติดกางเกงในทุกวันเลย 14W5D มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ 34 w ก็ยังเป็นอยู่ คิดว่าน่าจะปกตินะคะ เพราเคยถามหมอไปเค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร