8+4week

แม่ๆคะคือเมื่อกี้ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกกางเกงเปียกแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่มีกลิ่น ใสๆ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากและวันนี้มีพบหมอด้วยค่ะ?

4 ตอบกลับ

พอดีค่ะวันนี้ไปหาหมอ ก็คุยกับหมอ ถามกับหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

ถามหมอเลยค่ะแม่

เคยเป็นค่ะ

4y ago

เป็นอะไรอะคะ แม่กลัวน้ำคร่ำรั่วมากตอนนี้รอพบหมอค่ะ