สอบถามหน่อยค้ะ ท้อง37w. เมื่อเช้ามีน้ำสีขาวเหมือนผสมเเป้ง ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น เป็นน้ำเปล่าๆเลยค้ะ จะเป็นอะไรไหมค้ะ

4 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจนะคะแต่ว่าตอนเราท้องใกล้คลอดนอนหลับอยู่ๆก็มีน้ำแบบที่คุณบอกออกมาเยอะมากนึกว่าเป็นปัสสาวะแต่ดูแล้วไม่ใช่ เลยรีบไปหาหมอ หมอเช็คแล้วว่าคือน้ำเดิน ต้องรีบคลอดน้องเลยไม่งั้นอันตราย แต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าคลอด เล่าเป็นประสบการณ์คะ ถามหมอชัวร์สุด

ควรจะไปหาหมอนะค่ะ เพราะตอนที่จะคลอดน้องก็มีเหมือนกันค่ะ

อาจจะเป็นอาการน้ำเดิน ควรรีบไพบแพทย์คะ

หาหมอคะ