ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ระหว่างลูกซัดผสมขิง กับไม้นมนาง ตัวไหนเพิ่มน้ำนมกว่ากันคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกยากค่ะ ผงชงช่วยได้ส่วนหนึ่ง แต่ถ้าพฤติกรรมการใช้ชีวิตไม่ถูก น้ำนมก็มาไม่ดีหดเหมือนเดิมค่ะ จากส่วนตัวที่เคยน้ำนมหด 3 ครั้ง มาจากสาเหตุคือ เครียด นอนน้อย ดื่มน้ำน้อย กินข้าวไม่ครบมื้อ ดังนั้นถ้าอยากให้น้ำนมมาดี 1.กินข้าวให้ครบมื้อ 2.พักผ่อนให้ได้มากที่สุด 3.กินอาหารบำรุงนม ตามสะดวก ผงชง ขิง ปลี อินทผาลัม อื่นๆ 4.ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร 5.ห้ามเครียด ความเครียดนี่ตัวดี แม่แฮปปี้นมก็มาดี อันนี้ยืนยันเลย 6.อย่าให้เต้าคัดแข็ง และให้ลูกกินให้เกลี้ยงเต้า หรือปั๊มให้เกลี้ยงเต้า น้ำนมจะผลิตมากขึ้นตามการใช้งาน