ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องได้7เดือนกว่าอารมณ์ทางเพศหายไปเลยผิดปกติไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าไม่ผิดปกตินะคะ อารมณ์อาจจะมาหลังคลอดก็ได้ ส่วนตัวเราท้องด้วยเลยไม่ได้คิดอยากจะมีเรื่องแบบนั้นเพราะกลัวส่งผลต่อลูกค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คุณพ่อก็อยากแต่เรานี่หงุดหงิด5555

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่มีอารมณ์เลย บางคนก็มีอารมณ์มากขึ้น เป็นเรื่องของฮอร์โมนล้วน ๆ เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่