หลังจากคลอดลูกแม่ๆเริ่มมีประจำเดือนตอนลูกกี่เดือนค่ะ

ประจำเดือน

10 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ ยังให้นมลูกอยู่ เลิกกินยาคุมไปตอนลูก 2 เดือน

มาตอนเริ่มกินยาคุมค่ะ+ลูกเลิกนมแม่ ก็ประมาณเกือบ2ปีได้ค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูกถึง1ปี2เดือนค่ะไม่มาเลย พอลูกหย่านมถึงมาค่ะ

มีประจำเดือนหลังจากเริ่มหยุดปั้มนมหรือให้นมลูก 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้อีก6วันก็เดือนยังละยังไม่มาเลยค่ะ ให้นมลูกเองด้วย

2y ago

มาเร็วมากค่ะ

บ้านนี่ 1 เดือนกว่าค่ะ ทานยาบำรุงเลือดด้วย

บ้านนี้ปลายเดือนที่2 ค่ะเเม่ # ผ่าคลอด

บ้านนี้5เดือนครึ่ง ประจำเดือนมาค่ะ

1เดือนค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน ให้นมลูก

11เดือน มาตอนเริ่มลดรอบปั๊มนมค่ะ