อันนี้มูกใสมั้ยคะ นอนอยู่ดีๆ ก็มีน้ำไรไม่รู้ไหลเต็มเลย

7 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำไหลเยอะ อาจจะเป็นน้ำคร่ำแตกนะคะ ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ถ้าน้ำคร่ำแตกเกิน 12 ชั่วโมงน้ำคร่ำจะแห้งอันตรายต่อเด็กค่ะ

ควรไปหาหมอมั้ยคะ เเม่ได้39+6วัน ท้องปั้นเเข็งถี่ เเต่ตอนนี้หายเเล้วเหลือเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนอย่างเดียว

1y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ถ้าน้ำออกเยอะอาจเป็นน้ำคล่ำแตก รีบไปหาหมอนะคะ

ขออนุญาตนะคะแม่คลอดรึยังคะ

1y ago

ตอนที่เค้าปวด ไปรพปากมดลูกเปิดเซนเดียวเอง นอนรอทั้งคืน สุดท้ายผ่าคลอด

น้ำคร่ำไหลด้วยไหมคะ

ไปหาหมอเนยคะ

ใกล้เเย้วว