แม่บ้านไหนมีวิธีชงนมให้ละลายง่ายๆบ้างคะ

ระหว่างนมผงดูแลคสูตร1 กับตราหมีสูตร1 แบบไหนละลายง่ายกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าดูแลคค่ะ ตอนชงเสร็จอย่าเขย่าขวดแรงนะคะ แค่เขย่าเบาๆก็ละลายแล้วค่ะ แต่ก่อนที่จะให้น้องกินต้องดูก่อนนะึะว่าละลายหมดหรือยังค่ะ