แม่ๆค่ะคิดว่าแม่จะรอดมั้ย.ตอนนี้น้องอายุ6เดือนกว่าแม่เลี้ยงเอง วันนี้แม่ได้ทำการตรวจATKให้หลานสาว

ระหว่างที่แน่จมูก.หลานสาวเกิดจามใส่หน้าแม่เต็มๆเลยค่ะแต่แม่ก็ใส่ผ้าปิดจมูกน่ะ.จึงรีบไปล้างตัวฉีดแอลกอฮอลทั่วตัวเลย..แล้วผลATKของหลานสาวก็เป็นบวก..แม่จะรอดมั้ยแม่ต้องทำไงต่อค่ะตอนนี้เลี้ยงน้องใส่ผ้าปิดจมูกไว้2ชั้นเลยค่ะ คิดมากนอนก็ไม่หลับ..กว่าตัวเล็กติด.แม่คอยสังเกตอาการตัวเองอีกสักวันสองวันจะตรวจดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้รอดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ สาธุค่ะ