ขอฟังความคิดเห็นแม่ ๆ ค่ะ

ระหว่างซาวด์กับเจาะน้ำคล่ำ อันไหนบอกเพศได้ชัดเจนกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

เขาจะเจาะต่อเมื่อมีความเสี่ยงว่าเด็กมีอาการเป็นดาวซ์รึเปล่าครับ ซาวดีกว่า

10mo ago

บ้านนี้เจาะแล้วค่ะ แต่อยากรู้ว่าอันไหนบอกเพศได้ชัดเจนกว่ากัน เพราะตอนซาวด์น้องไม่ให้เห็น แต่ผลเจาะน้องเป็นผู้ชายค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ