แนะนำเครื่องปั้มนมแบรนด์ดังใช้แล้วดีหน่อยค่ะ

ระหว่างspectra กับ malishแบรนด์ไหนดีกว่าคะ แล้วถ้าเลือกแบรนด์นั้นรุ่นไหนเกลี้ยงเต้า นุ่ม ไม่เจ็บนม พอดีดูสองแบรนด์นี้ไว้แต่เลือกไม่ถูกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

Spectra มีชื่อกว่าค่ะ เกรดโรงพยาบาลใช้ด้วยค่ะ แต่บ้านนี้ใช้ Brusta ค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ

ส่วนตัวใช้ imani ค่ะ