สอบถามแม่ๆเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่านเครื่องปั้มนมมาหลายรุ่นหน่อยค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะเครื่องปั้มนมระหว่าง Spectra dual compact กับ malish all new plus ตัวไหนดูดเกลี้ยงเต้า นุ่ม ไม่เจ็บหัวนมคะ หรือมีรุ่นไหนนอกเหนือจาก2ตัวแนะนำ บอกข้อดีให้หน่อยค่า ตอนนี่ตัดสินใจยังไม่ได้เลยค่ะ แม่ใกล้คลอดแล้ว #ปล ขออนุญาติยืมรูปในกลุ่มมาสอบถามนะคะ

สอบถามแม่ๆเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

มี malish all new plus พร้อมอุปกรณ์เยอะมาก ส่งต่อราคาถูก 3,500 บาท สภาพดีมากๆค่า ทักมาได้น้า

เชียร์ spectra ค่ะ รุ่นดีที่สุดต้องรุ่นกระติกสีฟ้าเลยค่ะ ดีมากกกก