ขอฝากเตือน!! แม่ๆในกลุ่มค่ะ

ระวังมิจฉาชีพโพสต์ขายของหลอกให้แอดไลน์และโอนเงินก่อน (เจอมากับตัวแล้วค่ะ) เมื่อวานเห็นโพสต์ขายเอส26กล่องทอง ลองเอาโทรศัพท์ลูกแอดไลน์ไปเป็นไลน์เดียวกันกับที่โดนหลอก พอส่งรูปที่เคยโอนเงินให้แล้วไม่ได้ของรีบบล็อคเราเลยและออกจากกลุ่มนี้ไป แต่เราเชื่อว่าน่าจะเข้ามาอีกในชื่อใหม่ (ตอนที่เราโดนชื่อในกลุ่มคือ Paerw เมื่อวานชื่อ Sujitta ) เลขบัญชีนี้ระวังให้ดีนะคะ ห้าม!!โอน ธนาคาร"กสิกร" 157-3-64144-9 สุจิตตา ตะพานทอง

ขอฝากเตือน!! แม่ๆในกลุ่มค่ะ
1 ตอบกลับ

โทรไปธนาคารอายัดบัญชีได้เลยค่ะ พิมพ์คอลเซนเตอร์อายัดบัญชีธนาคาร กฏหมายออกใหม่แล้วแม่