ท้อ

ระบายหน่อยนะคะ เลื่อนผ่านเลยก็ได้_ เหนื่อยจัง วันที่ต้องจากลูกไปเรียน เรียนโคตรเหนื่อยเลย ฝึกงานอ่านหนังสือ นอนดึก ตื่นเช้า ความจริงเราควรอดทนไม่ใช่หรอ ท้อชะมัดอยากหนีปัญหาแต่สุดท้ายยังมีลูกรอเราอยู่ ถ้าไม่เรียนให้จบแล้วใครจะเลี้ยงลูกเราได้ สู้ๆนะ ตัวเอง

10 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้น้องพึ่งได้8วัน ทำงานบ้านเลี้ยงน้องไปด้วย น้ำนมก็ยังไม่มาเครียดเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็มีเรียนอาทิตย์ละครั้งแบกท้องไปเรียนกลัวเรียนไม่ทันเพื่อน

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เอาใจช่วย 💪🎉😍❤

สู้ๆๆค่ะคุณแม่เก่งอยู่แล้ว

สู้ๆนะคุณแม่

สู้ๆๆนะจ้าคุนแม่

สู้ๆนะคะ ❤❤❤❤❤

สู้ๆๆน่ะค่ะ

✌️✌️