ตรวจดาวซินโดรมร.พ รัฐ

รอลุ้นผลตรวจวันจันทร์นี้เห็นเขาว่าส่วนมากตรวจร.พ รัฐ ส่วนมากผลจะออกมาเสี่ยงสูงจริงหราคะ.. แม่เครียดเลย😣 กลัวจังเลยค่ะเห้ออ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะวันที่ 6 ก.ย. รอผลวันที่ 27 ก.ย. ค่ะ

2y ago

😊😊

เราเจาะวันที่6 รอดลุ้น วันอังอาร

ของเราเสี่ยงต่ำค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่