คือมีใครไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

รอลุ้นกันตอนคลอดเลยทีเดียว ตอนนี้ก็ใกล้จะคลอดแล้ว 37W ตื่นเต้นมากค่ะ รู้สึกลุ้นมากๆเลยค่ะ ใจนึงอยากได้ผู้หญิง ??สมัยนี้ยังมีแบบนี้อยู่อีกไม่ค่ะ หรือมีแค่เรา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน16วีค หมอบอกเพศญ.80% หลังๆซาวน์อีกน้องบังไว้ รอลุ้นเลยค่ะงานนี้ 39วีคแล้ว😆

5y ago

ทีมเดียวกันค่ะแม่😆