37w 3d น้ำคร่ำน้อยแต่เด็กตัวใหญ่ หมอให้นอนโรงพยาลรอผ่าคลอดบ่าย2✌🏻💕

อีกนิดเดียวจะได้เจอไอ้ตัวเล็กแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาบอกกันหน่อยน้า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

37w 3d น้ำคร่ำน้อยแต่เด็กตัวใหญ่ หมอให้นอนโรงพยาลรอผ่าคลอดบ่าย2✌🏻💕
11 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผ่ามาแล้วค่ะน้ำคล่ำน้อยเหมือนกัน ผ่า37+5 นนน้อง2665 น้องผู้หญิง ไม่น่ากลัวหรอกค่ะแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ ขอให้พระคุ้มครองและแข็งแรงไวๆนะค่ะ

3y ago

ไม่เจ็บหรอกแม่ เพราะจะมีพยาบาลเขามาถสมเราตลอดหลังผ่าว่าเจ็บไหมถ้าเราบอกว่าเจ็บเขาก็จะฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะ เดียวนี้เขาทันสมัยขึ้นมากไม่เหมือนตะก่อนแล้วค่ะแม่อย่ากังวนไปเลย ทำตัวให้สบายๆเลยค่ะ บ้านนี้ป๋าฉุกเฉินผ่าแนวตั้งค่ะ แต่แผลไม่ใหญ่แผลนิดเดียวเองค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ บ้านนี้น้ำคร่ำน้อยเหมือนกัน แต่รักษาระดับทันตอน 31 วีค คลอดเองค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ คลอดแล้วอัพเดตรูปตัวเล็กด้วยนะคะ ตื่นเต้นไปด้วยค่ะ 😍😍😍

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก้อพึ่งผ่าคลอดมาเมื่อ17 กันยายนค่ะ

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ปลอดภัยทั้งตัวเล็กและคุณแม่นะค่ะ

เเม่ได้ตวจโควิตไม่คะกี่พันคะ

3y ago

ที่นี้ต้องเสียเองถ้าห้องพิเศษเฝ่าได้ถ้าห้องรวมไม่ๆไห้เฝ้าคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่