ใกล้คลอดแล้ว แม่ๆมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายไหม

ช่วงนี้หงุดหงิดง่าย ขี้โมโห อะไรก็รำคานไปหมด ตอนนี้37w อีกไม่นานก็ครบกำหนดคลอดแล้วคะ อยากทราบว่าคุณแม่ใกล้คลอด มีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

21w ก็หงุดหงิดง่าย ขี้น้อยใจเหมือนกันค่ะ🤣