สอบถามคนที่เป็นรอยแตก

รอยแ๖กแดงแบบนี้ พึ่ง 30 าปดาห์ลามเยอะมาก ทั้งคันทั้งแสบ หลังจากคลอดรอยจะลดลงไหมคะ แล้วมีใครพอแนะนำครีมทาเพิ่มเติมไหมคะ

สอบถามคนที่เป็นรอยแตก
67 ตอบกลับ

แม่เการึเปล่าคะ ถ้าเกาเยอะก็แตกเยอะค่ะใช้ครีมไรก็ไม่หายค่ะแม่พยามอย่าเกาค่ะเวลาคันก้อแค่ลูบๆเอาค่ะ รอยแตกไม่หายค่ะแต่สีจางลง

4y ago

ไม่เคยเกาเลยค่ะ อดทนสุดฤทธิ์ กลัวแตก ขนาดไม่เกานะคะ เช้ามาพรึ้มเลย