สอบถามคนที่เป็นรอยแตก

รอยแ๖กแดงแบบนี้ พึ่ง 30 าปดาห์ลามเยอะมาก ทั้งคันทั้งแสบ หลังจากคลอดรอยจะลดลงไหมคะ แล้วมีใครพอแนะนำครีมทาเพิ่มเติมไหมคะ

สอบถามคนที่เป็นรอยแตก
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องมาแตกตอน 7เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว ครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ รอยใหม่ก็เยอะขึ้น รอยเก่าก็จางลงนิดๆค่ะ ทาครีมต่อไปค่ะ 😅

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แตกตอน 7 เดือนขึ้นมาเรื่อยๆ

ของเรารอยจางลงนะ...แต่ก็ไม่หายค่ะ แล้วแต่ผิวหนังแต่ละคนด้วยมั้ง ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกเพิ่มจ้าาา

ใช้ทั้งเบบี้ออย ครีมนิเวียตลับสีน้ำเงินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 24w6d ยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ แต่ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ทาทุกยี่ห้อ มาแตกตอน จะเข้า 7 เดือน พึ้มเดียวเลยน่าจะอยู่ที่ผิวคนด้วยมั้งคะ

บ้านนี้ใช้ปาล์มเมอร์ค่ะ + น้ำมันมะพร้าว ทาเติมระหว่างวัน และชอบอาบน้ำเย็น ไม่ชอบผิวแห้ง ยังไม่คันไม่แตกค่ะ จะ30วีคแหละ

4y ago

โชคดีมากๆค่ะ เราว่าอยุที่ผิวคนด้วยค่ะ เราใช้ทาทุกตัวตั้งแต่ สองเดือน มาแตกเดือน 7 เต็มครึ่งท้อง

ตัวนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ใช้อยู่กับสบู่ สิวที่หลังค่อยๆจางหาย และรอยแตกลายค่อยๆจางหายไปค่ะต้องใช้เวลานะค่ะ

4y ago

ใช่อยู่เหมือนกันค่ะ ตัวนี้แนะนำเลย ใช้มา 3 ขวดแล้วค่ะ

บ้านนี้28วีคแล้วค่ะ ไม่แตกเลย ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กลัวแตกมาก ทาปาล์มกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

4y ago

อาจจะอยุที่ผิวเราด้วยมั้งคะ

เราใช้ Palmer's ค่ะ ทาบ้างไม่ทาบ้าง 28w ยังไม่แตก แต่เวลากินข้าวอิ่มเริ่มรู้สึกคันๆเหมือนกันน่าจะใกล้แตกละ

บ้านนี้โค้งสุดท้ายจ้าาา 35+4พึ่งมาแตก อุส่าาแอบลุ้นว่าจะไม่แตกแล้ว โบกครีมแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ 🤣🤣😭

ตอนนี้7เดือนก้เป้นอยู่ ลายแตกเยอะมากค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแร้ว ใช้สบู่รักษาเอาค่ะ แร้วก้ทาโลชั่น

จริงๆแล้วต้องเริ่มดูแลตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็มีแตกมีลายบ้างแต่ไม่ขนาดนี้อ่ะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็ประมาณเดียวกัน คือท้องโตปุ๊บปั๊บทีเดียวเลย 5555 แต่ผิวคล้ำค่ะเลยไม่ค่อยชัดมากเท่าไหร่ รอลุ้นว่าคลอดแล้วจะชัดขึ้นรึจางลง 😅😅😅