่พึ่ง30+4 วีคทำไมน้ำนมไหลแล้วคะ

พึ่ง 30+4วีคทำไมน้ำนมไหลแล้วคะแล้วก็มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยข้างขวาค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นมเราก็ไหลไวค่ะน้องเกิดช่วง 37วีค

4mo ago

เราท้องไม่รู้ตัวด้วยค่ะ รู้อีกทีคลอดเลยเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ดีที่น้องครบ 32 แต่หายใจเร็วตอนคลอดเพราะแม่กลั้นหายใจด้วยแม่เบ่งไม่เป็น น้ำนมมาไวเเสดงว่าน้ำนมแม่เยอะเเน่เลย เพราะเราพอคลอดลูกเเล้วนมมาเยอะมาก