แนะนำหน่อยค่ะ

รอยดำแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างค่ะแล้วใช้อะไรถึงจะจางลงบ่างเป้นสองข้างเลยตั้งแต่ก้นลงมาเลยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะแม่ตอนนี้คลอดมา7เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ทั้งออยถู ทั้งขัดผิว ได้แค่จางลงค่ะ มันจะค่อยๆหายไปเอง ต้องใช้เวลาหน่อย